Đừng quên những món ngon mang về này nhé!

Nói đến làng ẩm thực Ngũ Xã thì người ta thường nghĩ ngay đến phở cuốn, món ngon nức tiếng của vùng. Bên cạnh đó, những món như phở chiên phồng, chả ngan,… cũng được vinh dự trở thành “khuôn mặt vàng” của làng Ngũ Xã đó, cùng Hương Mai khám phá list món ngon nổi danh này nhé!

1. Phở cuốn

Phở cuốn là món được ưa chuộng và cũng là món đưa Ngũ Xã nổi tiếng về ẩm thực như ngày nay. Chỉ từ những nguyên liệu hết sức giản đơn như bánh phở, rau sống và thịt bò, một món ăn đậm chất Bắc đã được biến tấu đi, trở nên độc đáo và thú vị hơn.

 

 

2. Phở chiên trứng

Là một món biến tấu từ bánh phở dẹt, phở chiên trứng có nét đặc trưng riêng. Với những sợi bánh phở nhỏ được chiên cùng trứng vàng, hương vị món ăn không những béo ngậy mà còn đậm đà, phong phú hơn cùng thịt bò xào lăn và cải xanh chín tới thơm ngọt.

 

 

3. Phở chiên phồng

Cũng giống như phở chiên trứng, phở chiên phồng được làm từ bánh phở cắt miếng vuông. Điểm khác biệt giữa 2 món ăn này chính là độ xốp và độ nở của miếng bánh phở khi được chiên trong chảo dầu nóng, phở chiên phồng sẽ nở to hơn, giòn hơn và ngọt vị gạo trong bánh phở hơn.

4. Chả ngan

Chả ngan có lẽ là món khá kén người ăn, nhưng với những ai đã yêu thích hương vị của riềng, xả, ớt và thịt ngan nướng xém thì không thể nào bỏ qua món này. Từng miếng thịt ngan được ướp đậm đà và nướng chín trên bếp lò hồng, độ ẩm trong miếng thịt vẫn được giữ nguyên cũng như hương vị của món ăn càng thêm độc đáo.

 

 

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU”

Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

📌 Website: https://phocuon.vn

📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all

📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0

📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn

Đặt hàng Order