Đổi bữa xế với Phở cuốn nhé!

Phở cuốn là món ăn khá nhẹ nhàng và phù hợp cho bữa xế. Bởi một buổi sáng làm việc vất vả đã khiến nhiều người mất khẩu vị, chán ăn nên những món chế biến ít dầu mỡ được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng Hương Mai giải đáp sức hút của phở cuốn cũng như chuỗi nhà hàng Phở cuốn Hương Mai nhé!

 

 

Mỗi món ăn có hương vị và cách thưởng thức riêng, dù cho chúng có được làm từ những nguyên liệu hay thủ pháp chế biến giống nhau đi chăng nữa. Phở cuốn chính là minh chứng rõ ràng nhất. Phở cuốn thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ có cái ngon riêng. Và tại Hương Mai, phở cuốn có vị thanh đạm, đủ dinh dưỡng từ thịt bò, rau sống, bánh phở nhưng không gây ngấy. Khi thưởng thức, phở cuốn sẽ được ăn kèm với nước chấm chua ngọt có cách pha chế truyền đời, vị chua nhẹ, mằn mặn và ngọt thơm thấm đều, lan tỏa trong khoang miệng, kích thích vị giác kể cả của những người khó tính nhất!

Phở cuốn tại Hương Mai không chỉ ngon ở cách chế biến mà còn mang đậm kỉ niệm xưa. Những năm đầu của thế kỉ 20 với những chiếc ghế nhựa xanh, chảo dầu đỏ lửa và cách bán hàng xởi lởi của người chủ tiệm 25 Ngũ Xã có lẽ đã gây ấn tượng khá sâu với nhiều người.

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU”

Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

📌 Website: https://phocuon.vn

📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all

📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0

📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn

Đặt hàng Order