ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN “MUST-TRY” KHI TỚI HƯƠNG MAI

Mỗi vị khách quen khi tới Phở cuốn Hương Mai chắc hẳn đã có món tủ để gọi cho riêng mình. Tuy nhiên với những ai lần đầu tới thưởng thức, chắc chắn list này là dành cho bạn!

1. Phở cuốn

Đây được coi là món signature của Phở cuốn Hương Mai. Từ những năm 2000, bắt nguồn từ cái nôi ẩm thực của làng Ngũ Xã, phở cuốn đã trở thành món ăn quen thuộc cho bất cứ ai tới nơi đây du lịch. Phở cuốn dễ ăn, vị thanh mát tự nhiên, đặc biệt hòa hợp với nước chấm chua ngọt. Chỉ với những nguyên liệu giản đơn: bánh phở, thịt bò xào và rau sống, phở cuốn đã để lại dấu ấn khó phai với những người từng thưởng thức nó.

2. Phở chiên phồng

Là một món chiên nhưng phở chiên phồng khá được ưa chuộng trong mùa hè. Phở chiên phồng được kết hợp từ 2 nguyên liệu chính: bánh phở thái vuông và thịt bò xào hành tây, rất thích hợp cho những ai vừa mới tới Hương Mai thưởng thức. Bánh phở sống sau khi được thái vuông sẽ được chiên ngập dầu trong chảo to, tiếp đó vớt lên để ráo. Khi ăn, bánh phở mang tới vị ngọt nhẹ của gạo, giòn xốp ngon miệng, kết hợp với thịt bò xào sẽ bớt vị ngấy từ dầu chiên.

3. Chả ngan

Đây là món ăn khá kén người ăn, tuy nhiên nếu tới thưởng thức món ngon Hương Mai lần đầu thì nên thử món này. Chả ngan với thành phần chính là thịt ngan tươi sau khi tẩm ướp mắm tôm, riềng, sả, mẻ, hành lá thái nhỏ, bột nghệ, hạt nêm,… sẽ được đem đi nướng trên than hoa, tạo nên vị khói đặc trưng. Chả ngan thường ăn cùng mắm tôm và rau húng, mang lại sự tươi mới đậm đà khó quên.

Trên đây là list món ăn nên thử khi tới Phở cuốn Hương Mai. Bạn nhớ thưởng thức và để lại cảm nhận tại fanppage của Hương Mai nhé!

Đặt hàng Order