ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN MUST TRY KHI GIÓ MÙA VỀ!

Dự báo thời tiết Hà Nội trong những ngày tới sẽ là có mưa giông nhiều nơi, gió lạnh thổi vào đêm cho đến sáng sớm. Đặc biệt, có vẻ như năm nay mùa đông sẽ đến sớm hơn với những trận gió mùa đông bắc kéo đến gần kề! Với thời tiết như vậy, bạn đã sẵn sàng cho những bữa ăn “giữ nhiệt” chưa?

1.Phở chiên phồng

Phở chiên phồng là món được ưa chuộng nhất trong mùa đông. Rất nhiều lượt khách đến Phở cuốn Hương Mai và quay lại nhiều lần bởi cái nóng giòn, đa dạng hương vị trong món ăn: từ béo bùi của bánh phở chiên, vị rau cải thanh thanh kèm thịt bò mềm, tất cả hòa quyện mang tới “cơn lốc” vị giác. Món ăn này càng ngon hơn khi trời trở lạnh, người ta vừa ăn vừa hà hơi xuýt xoa, đó là cái thú trong thưởng thức món ăn mùa đông!

2. Phở chiên trứng

Phở chiên trứng là món ăn được nhiều thực khách nhí ưa thích, tuy nhiên sẽ hơi ngấy nếu ăn nhiều. Món ăn được làm từ những nguyên liệu quen thuộc: bánh phở thái sợi, thịt bò, rau cải xanh và trứng nhưng lại mang đến một trải nghiệm vị giác hoàn toàn mới. Sự bùi béo, ngọt ngon, mặn mặn của món ăn, đặc biệt khi chấm cùng nước chấm chua ngọt cộp mác Hương Mai, tất cả tạo nên hương thơm, mỹ vị xua tan cái lạnh đầu đông.

Ngoài ra, Phở cuốn Hương Mai kiến nghị bạn thử chả ngan và ngô chiên nữa. Những món ăn kèm này sẽ làm phong phú thêm bữa ăn cho cả nhà đó!

Đặt hàng Order