Bạn đã biết về cái nôi của món phở cuốn chưa?

 

Phở cuốn là món ngon lâu đời được từ trẻ đến già ưa thích. Không phải ngoa khi nói rằng nếu đến thăm Hà Nội mà không tới Ngũ Xã thưởng thức phở cuốn thì khá đáng tiếc, bởi sự hình thành và phát triển của phở cuốn đã từ bao đời nay, là món ngon bất tận khó quên trong lòng nhiều du khách thập phương.

 

 

Phở cuốn thực tế là một món biến tấu từ phở nước truyền thống. Vẫn từ những nguyên liệu quen thuộc là bánh phở, thịt bò, có chăng là thêm rau sống và thay nước xương hầm thành nước chấm chua ngọt, phở cuốn là món ăn vừa mang hơi thở truyền thống vừa nhuốm hương vị hiện đại mới.

Sinh ra từ cái nôi của món Phở Cuốn – Làng Ngũ Xã, thương hiệu Hương Mai là hành trình kế thừa và phát triển những món ngon lâu đời được truyền suốt 3 thế hệ, đã và đang cải tiến hương vị món ăn xưa để phù hợp với khẩu vị ngày nay. Hương Mai có nghĩa là “Hương vị Việt gửi gắm Mai sau”, là tâm huyết gìn giữ và phát triển món phở cuốn truyền thống, là ước mong đem hương vị đi xa hơn, lâu hơn nữa.

Khi tới thăm Ngũ Xã, bạn đừng quên ghé Phở cuốn Hương Mai thưởng thức món ngon nhé! Chắc chắn hương vị sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU”

Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

📌 Website: https://phocuon.vn

📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all

📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0

📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn

Đặt hàng Order