Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Trời trở mát, những món ăn nào tại Hương Mai được ưa chuộng nhất?

Sau những ngày nắng nóng cục bộ, thời tiết Hà Nội đã dịu mát hơn với những cơn mưa rào. Vào những ngày tiết trời ổn định như thế này thì thật uổng khi không ra ngoài xả stress cùng nhóm bạn thân và la cà 1 vài quán ăn an toàn trong nhà! Vậy tại Hương Mai, các vị khách thường gọi món như thế nào?

Đương nhiên đã tới Hương Mai thì phải thưởng thức món phở cuốn làm nên tên tuổi nơi đây rồi. Phở cuốn Hương Mai rất hợp để ăn trong mùa hè bởi tất cả các nguyên liệu đều không có quá nhiều dầu, giàu vitamin và khi ăn cùng nước chấm chua ngọt sẽ mang lại cảm giác thanh mát hơn.

Với những ngày trời dịu mát như hôm nay, các vị khách có thể thử thêm phở chiên phồng. Những miếng phở mỏng được cắt vuông vức và chiên ngập dầu trong chảo trũng, nên khi vớt ra miếng phở đã ráo dầu hơn. Phở chiên phồng ăn lúc nóng kèm nước sốt thịt bò xào cải ngọt cực kì đưa miệng, mang lại cảm giác giòn rụm, bùi béo.

Phở trộn cũng là một món must try trong mùa hè. Những nguyên liệu của phở trộn được chuẩn bị sẵn nên quý khách có thể ăn nguội , vị ngon của món ăn không hề giảm đi. Từng sợi phở dai dai quyện cùng nước sốt chua ngọt đặc trưng giúp giải nóng ngày hè và làm tăng khẩu vị bữa ăn .

Trên đây là 1 số món ngon quý khách nên thử trong mùa hè. Ngoài ra, menu Hương Mai còn rất nhiều món ăn đặc sắc khác chờ quý khách tới thưởng thức.

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"

Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

📌 Website: https://phocuon.vn

📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all

📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0

📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn