Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Thứ 7 tận hưởng không khí gia đình với Hương Mai

Thứ 7 là ngày nghỉ rất đỗi bình thường với nhiều người. Nhưng với Hương Mai, đó là ngày tận hưởng không khí gia đình và sự ấm áp từ các thực khách ghé thăm.

Mỗi gia đình tới dùng bữa có những biểu cảm sắc thái riêng, nhưng nhìn chung trong các tối thứ 7, không khí đầm ấm, háo hức và vui vẻ luôn bao trùm. Đó là cái nhoẻn cười vô tư từ những đứa trẻ xinh xẻo, là cái nhìn đầy cưng chiều của những ông bố bà mẹ, trên tất cả là sự hài hòa trong từng cử chỉ của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, sự dịu dàng của những người cha, người mẹ còn thể hiện ở cách chọn món. Khoai chiên và thạch dừa luôn được lựa chọn để tăng thêm sự hứng thú cho bữa ăn của con trẻ, phở cuốn và phở chiên phồng cho cha mẹ để thưởng thức và nạp năng lượng cho những hoạt động giải trí tiếp theo. Đặc biệt, bát nước chấm là thứ thể hiện tình yêu của cha mẹ đối với con cái nhiều nhất, bởi cha mẹ luôn dặn dò tỉ mỉ nhân viên phải pha thật nhạt và không bỏ ớt, tỏi, món gia vị dễ làm trẻ khóc thét mỗi lần ăn phải.

Đi đến Hương Mai mỗi chiều và tối thứ 7 là một cách để tận hưởng bầu không khí thực sự của gia đình, và cũng là một cách để tìm hiểu lối sống gia đình Việt. Bởi mỗi gia đình, dù khuôn mặt và vị thế khác nhau nhưng đều dành cho nhau sự yêu thương chân thành đáng quý nhất.

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn