Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Phở cuốn - Thức quà tinh tế mang đậm hương vị truyền thống Việt

Từ bao lâu nay, bánh phở và thịt bò luôn là bộ đôi song hành không thể tách rời. Dù người ta có thể chế biến thêm những loại thịt khác như thịt gà, nhưng hương vị phở và bò vẫn làm nhiều người dân Hà thành lưu luyến, đặc biệt trong những chuyến đi xa nhà. Cũng với nguyên liệu thân thuộc ấy, phở cuốn ra đời là một sự biến tấu nhẹ nhàng mà vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống ấy.

Bánh phở được chọn để làm phở cuốn đặc biệt hơn những loại bánh phở khác ở độ dai và độ mềm của bánh. Bánh được cắt hình chữ nhật vuông thành góc cạnh, mỗi lớp bánh phải mềm, mỏng và đủ dai để có thể bao trọn phần nhân khá "lồng phồng" bên trong. Thịt bò là loại bò thăn, được đập mỏng và cho lên chảo tái lăn vừa đủ lửa. Mỗi miếng thịt chín vừa, mềm mại và mọng nước cùng rau xà lách, rau mùi tươi mát được gói gọn trong từng chiếc cuốn đều tay. 

Phở cuốn thích hợp thưởng thức vào buổi trưa, những bữa xế và cả bữa tối. Chỉ cần một chiếc cuốn thôi là tất cả hương vị thơm ngon, tinh túy của thịt bò, bánh phở và rau sống hòa quyện, "đu đưa" trong khoang miệng. Đó cũng chính là hương vị truyền thống của món ngon Hà Thành, thứ hấp dẫn bao người đến và dừng chân nơi đây.

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn