Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Phở chiên trứng - Kí ức tìm về tuổi thơ

Phở và trứng là hai nguyên liệu khá quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người. Mỗi buổi sáng, mẹ lại chuẩn bị một tô phở nhỏ cùng một quả trứng chần, tuy mộc mạc nhưng lại ngon và đủ dinh dưỡng cho một ngày học tập. Phở chiên trứng Hương Mai là món biến tấu một chút của hai nguyên liệu thân quen ấy, không những làm mới hương vị món ăn mà còn đưa ta trở về căn bếp mẹ xưa.

Bánh phở được chọn thật kỹ, phải là loại dai mỏng và được thái thành sợi nhỏ. Đợi khi chảo dầu đã đến độ nóng nhất định, thả bánh phở vào chiên cùng trứng đánh. Đây chính là khâu khảo nghiệm sự khéo léo của người đầu bếp, phải căn lửa thật chuẩn, lật bánh đều tay thì trứng và bánh phở mới có thể quyện và vàng đều 2 mặt bánh. 

Phở chiên trứng Hương Mai còn được tô điểm bằng thịt bò cùng cải ngọt xào lăn. Thịt bò được thái mỏng, tẩm ướp đậm đà còn cải ngọt được sơ chế thật sạch và thái thành từng khúc dài đều nhau. Khi xào, tỏi sẽ được phi thơm trước sau đó mới bỏ thịt bò xào cùng rau cải. 

Gắp một miếng phở chiên cùng thịt bò và chút rau xanh, chấm vào nước chấm đặc biệt, tất cả hương vị sẽ hòa quyện, hài hòa như một bản hợp tấu mùa hạ. Chính hương vị thân quen mà đặc biệt ấy đã đưa nhiều thực khách trở về với căn bếp của mẹ, với món ăn sáng mẹ làm, về những kỉ niệm trân quý thời ấu thơ.

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn