Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Phở Chiên Phồng Hương Mai: Món ăn gợi nhớ kí ức

Phở cuốn Hương Mai ra đời và mở bán đã gần 20 năm. 20 năm đó có thể không quá dài với đời người, nhưng không hề ngắn với những kỷ niệm và sự đổi thay của nhiều người.

"Chỉ một đĩa phở phồng thôi là đắm say cả đời..."

Phở chiên phồng là món ăn khá quen thuộc với những vị khách tới Ngũ Xã, không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn ở sự "lưu giữ kỷ niệm" của món ăn này. Có người từng kể "Cuộc tình vợ chồng chúng tôi có hương vị của một đĩa phở phồng, giòn tan mà bên trong mềm mại ngọt ngào...".

"Tình yêu của chúng tôi cũng như tình yêu ẩm thực. Vừa gặp đã yêu, giống nhau tiếng cắn giòn rụm từ vỏ bánh phở chiên, vàng ruộm hừng hực lửa hồng.

Sau đó chúng tôi kết hôn. Hương vị mới mẻ của hôn nhân cũng tựa vị ngọt tươi của thịt bò được xào vừa đủ lửa, mềm mại hài hoà."

"Và đương nhiên, hôn nhân cũng sẽ có chút cãi vã và hoà giải, như cải xanh hơi ngăm đắng lúc đầu môi nhưng vị ngọt cuối cùng lại làm người ta ngất ngây.

Rồi con chúng tôi lớn lên, nó sẽ tiếp tục sáng tạo nên một tình yêu gắn liền với đĩa Phở Phồng, một tình yêu đầy đủ gia vị, trung hoà mọi mặn ngọt yêu thương..."

Cái tên Phở cuốn Hương Mai nói chung và món phở chiên phồng nói riêng gắn với nhiều kí ức thật sự trân quý. Nó sẽ là những câu chuyện để cho chúng tôi, những người đã và đang tiếp nối món ăn truyền thống này cảm thấy tự hào và xúc động hơn mỗi khi nhớ lại.

------------------------

PHỞ CUỐN HƯƠNG MAI - HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

Giờ mở cửa: 9h30 - 21h30 (Thứ 2 - CN)

Link đánh giá: http://bit.ly/phocuonhuongmai-danhgiakhachhang

Menu: https://phocuon.vn/collections/all

Hướng dẫn đặt hàng online: http://bit.ly/HuongMai-huong-dan-dat-mon

Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register

Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung

Email: info@phocuon.vn