Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Những vị khách nói gì về cơ sở 26A Xuân La?

Vậy là đã tròn 1 ngày cơ sở Phở cuốn Hương Mai 26A Xuân La chính thức khai trương. Trong một ngày nắng dịu của mùa hè Hà Nội, cửa hàng thứ 12 đã được ra mắt trong sự chờ mong của đội ngũ Hương Mai cũng như các vị khách quý của quận Tây Hồ. Sau ngày đầu tiên, các vị khách đã có cảm nhận gì về cơ sở mới này?

"Thật may khi lần này mình ra Hà Nội được thưởng thức phở cuốn Hương Mai ngay gần khách sạn. Hương vị vẫn như lần đầu mình ăn cách đây 2 năm. Mong rằng có thể thưởng thức lại hương vị này ở Sài Gòn 1 ngày không xa!"

"Chị thấy tiện hơn cho gia đình khi không phải lên tận Ngũ Xã để ăn món nhà chị thích nữa. Món ăn khá vừa miệng, trẻ con nhà chị rất thích phở chiên phồng Hương Mai."

" Dịch đang căng thẳng nên mình mua mang về cho cơ quan. Cũng tiện cho mình hơn khi mua qua mã QR lại còn được giảm giá."

Đây là những cảm nhận ban đầu của các vị khách trong ngày 22/5. Với chương trình ưu đãi khai trương 5 ngày tới đây, Hương Mai mong sẽ nhận được càng nhiều phản hồi từ quý khách. Chuỗi nhà hàng Phở cuốn Hương Mai xin chân thành cảm ơn!

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"

Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

📌 Website: https://phocuon.vn

📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all

📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0

📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn