Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Những món ăn gây thương nhớ tại Hương Mai là gì?

Chắc hẳn với những ai là fan lâu năm của Phở cuốn Hương Mai thì không thể nào quên được hương vị các món signature của thương hiệu. Hương Mai đã làm một bài phỏng vấn nho nhỏ với 20 vị khách quen của cơ sở Ngũ Xã, cơ sở đầu tiên của chuỗi nhà hàng Phở cuốn Hương Mai, để biết lý do vì sao họ lại trở thành "thành viên thường trú" tại đây.

Mỗi món có vị ngon riêng, cho dù chúng được làm từ những nguyên liệu giống nhau nhưng chắc chắn qua quá trình chế biến với thao tác riêng biệt, hương vị của chúng sẽ khó có thể lẫn lộn. Phở cuốn cũng vậy, mỗi vị khách tới Hương Mai luôn ấn tượng với phở cuốn, món best - seler cũng là signature của thương hiệu. Câu trả lời về sức quyến rũ của món ăn từ mỗi vị khách quen không giống nhau, nhưng họ luôn cảm thấy đây là món ăn đưa họ về với kí ức và thân quen.

Còn với phở chiên phồng, phở chiên trứng, các vị khách có câu trả lời khác nhau. Có người thích phở chiên trứng bởi vị béo bùi, có người lại ưa phở chiên phồng vì bánh phở chiên đủ độ giòn, ngọt. Tựu chung lại, họ trở thành khách quen của Hương Mai bởi chính hương vị của các món ăn. Chúng tươi, ngon và đem lại cảm giác thoải mái đến từ kí ức.

Thế mới biết, nếu đã ấn tượng bởi món ăn nào thì dù bao nhiêu năm trôi qua, chúng ta vẫn sẽ quay lại đúng nơi ấy, quán ấy để thưởng thức lại. Nếu đã lâu chưa ăn phở cuốn và muốn nhớ hồi tưởng lại kỉ niệm xưa, đừng quên đặt hàng Phở cuốn Hương Mai nhé, các cơ sở đã có mặt ở hầu hết các quận trong TP Hà Nội!

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"

Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

📌 Website: https://phocuon.vn

📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all

📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0

📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn