Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Món ngon mỗi ngày với Hương Mai

Mỗi ngày ta chọn một niềm vui. Chọn tới chọn lui thế là hết mất cả ngày. Với 1 list quá nhiều món ngon như vậy thì khá là bối rối nhỉ. Vậy thì để Hương Mai miêu tả chi tiết từng món cho bạn dễ hình dung nhé.

"Mỗi một miếng là một bản hòa âm của vị giác"

1. Phở cuốn

Phở cuốn là món signature tại Hương Mai. Trong gần 20 năm chế biến, phở cuốn tại đây có hương vị đặc biệt. Mỗi một cuốn phở là sự giao thoa, hòa quyện giữa cái ngọt ngào của thịt bò, sự tươi thơm của rau sống và dẻo dai của bánh phở. Đó chính là bản hòa âm của vị giác, giản dị mà lại khó quên lạ thường.

2. Phở chiên trứng

Phở chiên trứng là một trong những món ăn được nhiều khách hàng nhí ưa chuộng. Từng sợi phở được thái chỉ hòa quyện cùng lòng đỏ trứng gà, chiên thơm trong dầu nóng rồi được vớt ra để ráo, sau cùng là thêm thịt bò xào lăn cùng rau cải ngọt lên chóp. Mỗi một tầng bánh phở, ta có thể cảm nhận được vị ngậy béo của trứng, cái tươi của bò và rau xanh vừa chín tới. 

3. Chả ngan

Chả ngon là một món khá đặc biệt tại Hương Mai. Thịt ngan ré tươi được lọc sạch xương, ướp cùng riềng, tỏi, ớt và đem đi nướng trên bếp than hồng rực. Khi chấm cùng mắm tôm, cái ngọt của thịt và gia vị mới thực sự bùng nổ. Có lẽ là món ăn kén người thưởng thức nhưng với những ai đã nghiện hương vị này thì khó lòng cưỡng nổi một đĩa chả ngan nướng xém cạnh.

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn