Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Hương vị phở cuốn trong bạn là gì?

Phở cuốn là món ăn quen thuộc với nhiều người, và cũng mang lại nhiều cảm giác lạ lẫm với những người thưởng thức lần đầu tiên. Mỗi người có sự cảm nhận, cảm xúc riêng với món ăn, có thể nó gắn với kí ức, cũng có thể nó gắn với nhiều sự kiện quan trọng trong đời.

"Hương phở cuốn đậm chất kỉ niệm..."

Với những người ăn ở Hương Mai lâu năm, Phở cuốn trong họ thường đượm hương kỉ niệm. Những ngày đi ăn, đi chơi, có thể là với bạn bè hay người thương đều gắn với nhiều hồi ức và cảm xúc đặc biệt. Có thể là sự vui tươi, hớn hở trong ngày sinh nhật, cũng có khi là sự buồn bã và stress khi đi làm về,... tất cả tạo nên trải nghiệm thú vị hơn trong mỗi lần thưởng thức, bởi không bao giờ hương vị đó sẽ lặp lại lần thứ 2.

Còn với những người mới thưởng thức lần đầu, Phở cuốn trong họ thường gắn với sự háo hức và đôi chút chờ mong. Trải nghiệm đầu tiên bao giờ cũng để lại dấu ấn sâu và quý giá hơn cả. Có thể đó là sự tận hưởng bản hòa ca giữa cái ngọt mềm của thịt bò, dai dai của bánh phở cùng tươi mát của rau sống, cũng có thể đó là sự khám phá ra 1 chân trời ẩm thực mới mà ta chưa bao giờ biết đến.

Còn với bạn, khách yêu của Hương Mai, hương vị phở cuốn trong bạn là gì?

PHỞ CUỐN HƯƠNG MAI - HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

Giờ mở cửa: 9h30 - 21h30 (Thứ 2 - CN)

Link đánh giá: http://bit.ly/phocuonhuongmai-danhgiakhachhang

Menu: https://phocuon.vn/collections/all

Hướng dẫn đặt hàng online: http://bit.ly/HuongMai-huong-dan-dat-mon

Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register

Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung

Email: info@phocuon.vn