Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Ghé Hương Mai để tận hưởng không gian Trung thu Hà Nội nhé!

Trung thu là dịp để gia đình đoàn viên, cũng là thời khắc tất cả mọi người vui vẻ ở bên những người mà họ yêu quý nhất. Và buổi sum họp sẽ càng tuyệt vời hơn nếu được diễn ra trong không gian đậm chất Trung thu xưa, với những chiếc đèn ông sao và những món ngon đặc biệt của mùa này. Hương Mai đã tạo nên không gian như thế, để mọi người có thể đến và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất nhân dịp trăng rằm.

Ngày Trung thu sẽ càng có ý nghĩa hơn là chỉ dành cho con trẻ phá cỗ đêm trăng nếu chúng ta cùng nhau tận hưởng thời khắc trăng lên cao tít, cùng trò chuyện nói cười bên người thân trong không gian chính tông của Trung thu. Với ý muốn đem Trung tới gần mọi người hơn, tất cả các cơ sở của Hương Mai đã được trang trí với tone màu cổ điển và những đồ vật đặc trưng của Trung thu đó chính là chiếc đèn ông sao cổ tích, tạo sự thích thú cho không chỉ người lớn mà cả các bạn nhỏ trong gia đình. 

Bạn đã tìm được địa điểm để cả gia đình cùng thưởng thức dịp Trung thu chưa nhỉ? Nếu chưa thì xin mời ghé Hương Mai để chia sẻ món ngon với mọi người trong không gian cổ tích nhé!

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn