Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Đến Hương Mai ngay lì xì trao tay

"...mỗi món ăn có một vị riêng, hương sắc riêng chẳng món nào giống món nào. Cho dù nguyên liệu làm nên món có giống nhau nhưng chắc chắn khi ăn, sự hòa hợp của chúng là khác biệt!" Màu sắc của mỗi món ngon Hương Mai hòa hợp với không khí Tết bất tận, lan tỏa sức hút ẩm thực Việt giữa lòng Hà Nội trên những tấm lì xì mừng tân niên Tân Sửu 2021.

Đến Hương Mai, mỗi món ăn đều có một câu chuyện ẩn sau đó, chúng làm món ăn trở nên gần gũi hơn trong mắt những đứa trẻ con, đậm sắc đậm hương hơn với người lớn tuổi mỗi khi hoài niệm về ẩm thực Hà Nội. Và những điều đặc biệt ấy đã được phác họa trên bộ sưu tập lì xì Phở cuốn Hương Mai năm nay. Với chủ đạo là sắc đỏ may mắn, các món ăn khoe ra nét riêng trên nét vẽ đậm chất truyền thống. Để người ta khi vừa nhìn vào đã cảm thấy vui, hạnh phúc khi nhớ về Hà Nội với con phố ẩm thực nho nhỏ, hàng quán bé nhưng đều tăm tắp và đông người đến kẻ đi.

Mỗi chiếc lì xì là một phần của con phố ấy, tuy không quá chi tiết nhưng phần nào thể hiện được không khí sôi động và ấm cúng mỗi dịp tết đến xuân về.

HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn