Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Cuối tuần đến lại nhớ Hương Mai

Cuối cùng những ngày stress xoay quanh công việc đã kết thúc. Cuối tuần chính là dịp để nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình và bạn bè thân thiết. Đặc biệt, tháng 5 là tháng của kỷ niệm, vậy nên nếu chưa dành cho mình một buổi đi ăn đi chơi thì tối nay là một ngày khá đẹp cho những buổi hò hẹn đấy!

"Chỉ ăn một lần thôi là nhớ nhau cả đời"

Có thực mới vực được đạo, mà cuối tuần thì phải đến quán quen mới đúng không khí gia đình. Mỗi khi trời nóng nực thì nhiều người lại nhớ đến phở cuốn, đặc biệt là phở cuốn Hương Mai, vậy là cả gia đình lại đèo nhau đi ngắm phố phường, đến ăn phở cuốn như bao lần.

Nhiều thực khách chia sẻ, Hương Mai gắn với nhiều kỷ niệm trong cuộc đời họ, vui có, buồn có, và được nhắc đến nhiều nhất trong các buổi đi chơi gia đình. Với họ, Hương Mai là địa điểm có không khí gia đình và phù hợp với không khí gia đình nhất.

Hơn cả cách phục vụ, giá cả hay không gian mà chính là hương vị món ngon tại đây. Những món ăn được làm từ nguyên liệu rất đỗi thân quen, bình dị nhưng lại đặc biệt lạ thường. Ấy chính là sự ấm nóng toát ra từ món ăn, nó giống như sự ấm áp mà chỉ có gia đình mới có thể mang lại.

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn