Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Cùng Hương Mai đập tan cơn nắng hè!

Trời Hà Nội vào hè khiến nhiều người cảm thấy kiệt sức. Không khí nóng, nắng gay gắt cộng thêm áp lực công việc và gia đình là nguyên nhân gây nên căng thẳng mệt mỏi không lối thoát. Vào những lúc như thế này, một bữa ăn ngon lành và an toàn sẽ giúp bạn giải tỏa cảm xúc, gia tăng niềm vui cũng như nạp thêm năng lượng cho cả tuần.

Theo công điện khẩn của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, các nhà hàng, quán ăn sẽ phải đóng cửa từ 12h ngày 25/5 và chỉ được phục vụ suất ăn mang đi. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng bởi không được trải nghiệm cảm giác ăn trực tiếp tại cửa hàng của Phở cuốn Hương Mai nữa. Tuy vậy, các bạn cũng đừng buồn nhé, bởi Hương Mai đã kịp thời xây dựng quy trình chế biến và giao hàng để đảm bảo an toàn cho khách hàng mà đồ ăn vẫn còn nóng hổi, giòn ngon tới tay mọi người.

Với những vị khách muốn tận hưởng món ngon, xua tan oi bức mùa hè thì phở cuốn là lựa chọn khá đúng đắn. Nguyên liệu món ăn không quá nhiều dầu mỡ, ăn kèm rau sống và nước chấm chua ngọt kích thích vị giác sẽ giúp cơ thể và tinh thần bạn thoải mái hơn sau thời gian làm việc căng thẳng. Còn với team thích đồ chiên thì đừng nên bỏ qua phở chiên lẫn, Một suất bao gồm cả phở chiên phồng lẫn phở chiên trứng, ăn kèm với nước sốt bò xào, thịt bò và rau cải ngọt giúp bạn trung hòa độ ngấy hiệu quả.

Muốn ăn ngon mà không cần ra đường, quét QR Code ngay để order và nhận hàng nhanh chóng!

“HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"

Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

📌 Website: https://phocuon.vn

📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all

📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0

📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn