Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Chả ngan - Món ngon dân dã nhưng khó kiếm tìm

Chả ngan từ xưa đã là món ăn được người dân ưa thích mỗi khi trời trở nóng. Bởi người ta quan niệm ngan là gia cầm ưa nước, thịt ăn vào sẽ làm mát cơ thể, giảm bớt nóng gan nóng thận ngày hè. Tuy nhiên, ngày nay để kiếm được 1 nơi chế biến chả ngan ngon và chuẩn vị thì không hề dễ dàng. Bởi vậy, Hương Mai đã đưa chả ngan vào menu để đưa món ăn dân dã này tới mọi người.

Muốn chả ngan ngon thì quy trình chế biến phải kỹ lưỡng từ khâu chọn ngan. Ngan tới độ tuổi trưởng thành, chưa đẻ trứng thì thịt ngan sẽ mềm, ngọt và thơm hơn. Chả ngan được tẩm ướp khá công phu với riềng, xả, thêm chút nghệ cho đỡ tanh cùng các loại gia giảm quen thuộc để tạo nên sự đậm đà cho món ăn. Chả ngan được nướng trên bếp than nóng, lật đều tay thì miếng thịt mới chín đều, màu sắc lẫn hương vị trở nên hấp dẫn hơn.

Tại Hương Mai, chả ngan có lẽ là món ăn kén khách bởi chả ngan thường ăn kèm với mắm tôm, mà không phải ai cũng ăn được loại nước chấm đó. Dù vậy, chả ngan vẫn "thu hoạch" được 1 lượng người ăn nhất định, bởi họ đã quen, đã "nghiện" và thích thú với hương vị độc đáo của món ăn này.

HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn