Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Trong một góc ẩm thực, phở cuốn chiếm vị trí to lớn không thể phai mời

Bao nhiêu năm qua, phở cuốn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong nền ẩm thực miền Bắc, không chỉ bởi nó được làm từ những nguyên liệu thuần Bắc mà hơn cả đó là hương vị đậm chất Bắc, ngọt nhẹ từ chính thịt bò, vị mặn và cay từ hạt tiêu cộng hưởng với thanh nhẹ của rau sống. Tuy nhiên, cách để làm ra một đĩa phở cuốn ngon không hề dễ dàng, đặc biệt khi nền ẩm thực Việt ngày càng phong phú hóa với nhiều món ăn ngoại lai.

Muốn phở cuốn ngon thì nguyên liệu phải theo tiêu chuẩn: bánh phở mỏng dai, thịt bò thăn tươi, rau sống non và chỉ lấy ngọn. Đặc biệt, điều chỉnh nhiệt độ chảo và độ bồng của lửa để xào thịt bò cực kì quan trọng, nó sẽ quyết định cuốn phở đó có thơm hay không, bánh phở mềm nhưng nhân khô quắt do quá lửa thì chẳng ngon chút nào. 

Suốt 20 năm qua, mỗi cuốn phở tại Hương Mai đều được chế biến tỉ mỉ kĩ càng, từ khâu nguyên liệu cho tới ra những đĩa phở cuốn mềm mại nhiều nhân gửi tới khách hàng. Nếu bạn chưa lần nào thử phở cuốn, món ăn làm nên 1 phần Hà Nội thì nhớ ghé Hương Mai 1 lần để thưởng thức nhé!

HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn