Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Giải mã sức hút của Phở chiên phồng những ngày đầu đông

Phở chiên phồng là món ăn không còn quá xa lạ với thực khách Hương Mai bởi hương vị thơm ngon dễ ăn, hợp khẩu vị của cả người già lẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn đã biết vì sao phở chiên phồng lại có sức hút như vậy chưa?

Phở chiên phồng được làm từ những nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm, gồm bánh phở, thịt bò, cải xanh, cà chua và hành tây. Nhìn thì tưởng dễ làm nhưng thực ra để tất cả nguyên liệu hòa quyện với nhau tạo nên hương vị đặc trưng của món Phở chiên phồng Hương Mai chúng ta ăn hàng ngày lại không hề dễ chút nào. Bánh phở sau khi được thái miếng vuông vừa ăn sẽ được đem đi chiên. Để miếng phở nở phồng và vàng đều như vậy phải nhờ kĩ năng của người đầu bếp điều chỉnh lửa cũng như đảo đều tay, nếu không chảo dầu rất dễ bị cướp lửa làm cháy bánh phở. Tới phần nhân, thịt bò sẽ được xào lăn cùng tỏi và tiêu, lúc này người đầu bếp sẽ phải căn lửa thật kỹ để miếng thịt chín đều, sau đó mới cho rau vào đảo cùng. 

Để có thể cho ra 1 đĩa phở chiên phồng thơm ngon không hề dễ chút nào. Nếu bạn chưa thử món ăn "vạn người mê" này thì nhớ nhấn link order để thưởng thức nhé!

HƯƠNG VỊ VIỆT GỬI GẮM MAI SAU"
Giờ mở cửa 9g30 đến 21g30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật
📌 Website: https://phocuon.vn
📌 Xem menu và bảng giá: https://phocuon.vn/collections/all
📌 Hướng dẫn đặt hàng online qua website: https://bitlylink.com/iYeE0
📌 Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register
📌Kênh youtube: https://bitly.vn/n8i2Q
📌 Instagram: http://bit.ly/instagram-phocuonhuongmai
📌 Tiktok: http://bit.ly/tiktok-phocuonhuongmai
📌 Tripadvisor: http://bit.ly/tripadvisor-phocuonhuongmai
📌 Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung
📌 Email: info@phocuon.vn