Giỏ hàng
 
Đặt hàng Order

Danh mục tin tức

Điểm nhấn ẩm thực Hà Thành: Nhắc đến phở cuốn là nhớ đến Hương Mai

Phở là món ăn đặc trưng nổi tiếng trong ẩm thực của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Bằng sự biến tấu trong nguyên liệu ăn kèm để trở thành món ăn dân dã  những ngày hè nắng nóng, khi người ta nhắc đến phở cuốn là nhắc đến Ngũ Xã, nhắc đến Ngũ Xã là nhắc đến Hương Mai.

Dấu ấn phở cuốn 20 năm 

Gần 20 năm, phở cuốn Hương Mai đã trở thành địa điểm dừng chân quen thuộc  với biết bao thế hệ người dân Hà Nội. Khởi nguồn bắt đầu từ quán bán phở nước thông thường, với sự nhanh nhạy, Hương Mai đã chuyển mình, đưa món phở cuốn xuất hiện trên trang ẩm thực thành đô.

Hương vị riêng về nước mắm hòa quyện với nguyên liệu tươi ngon từ bí quyết của người làm, gói gọn thành những miếng phở cuốn thanh mát, ngon lành, tạo một nét chấm phá hấp dẫn bao thực khách mỗi lần đặt chân đến mảnh đất Tràng An.

Từ Ngũ Xá vươn ra từng con phố Hà Nội

Khi thương hiệu phở cuốn Hương Mai được khẳng định mạnh mẽ từng ngày, chúng tôi nhận ra rằng, trước tình cảm yêu quý, sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng, chúng tôi cần làm nhiều hơn hiện tại để đáp lại những tình cảm ấy.

Việc đưa hình ảnh Hương Mai đi xa hơn, xuất hiện trên từng con phố trải khắp Hà Nội không chỉ là mong muốn của riêng chúng tôi. Trên hết, chúng tôi muốn đem lại sự thuận tiện nhất cho tất cả vị khách khi muốn tìm đến phở cuốn Hương Mai.

Với 9 cơ sở trải dọc các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân mỗi ngày, chúng tôi luôn được đón nhận thật nhiều khách hàng từ mọi miền tới thưởng thức sản phẩm của Hương Mai. Đó chính là những món quà to lớn nhất mà Hương Mai luôn luôn trân trọng, giữ gìn.

Hơn hết, phở cuốn Hương Mai mong rằng vẫn sẽ nhận được những món quà tinh thần từ quý khách hàng. Hãy giúp Hương Mai có thể tiến xa hơn nữa, không chỉ ở nền ẩm thực trong nước mà cả ở quốc tế nữa nhé!

------------------------

PHỞ CUỐN HƯƠNG MAI - HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

Giờ mở cửa: 9h30 - 21h30 (Thứ 2 - CN)

Link đánh giá: http://bit.ly/phocuonhuongmai-danhgiakhachhang

Menu: https://phocuon.vn/collections/all

Hướng dẫn đặt hàng online: http://bit.ly/HuongMai-huong-dan-dat-mon

Đăng ký thành viên: https://phocuon.vn/account/register

Trang tuyển dụng nhân sự: https://phocuon.vn/pages/tuyen-dung

Email: info@phocuon.vn